Tạo Tín Phát Làm Nên Thành Công Của Dự Án Vita Riverside

Vào ngày 28-8-2020, công ty Tạo Tín Phát đã tổ chức buổi lễ kết thúc dự án Vita Riverside, buổi lễ có sự tham gia của 200 nhân viên từ các phòng ban và khách mời. Buổi lễ được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp và thể hiện rõ niềm vui, hạnh phúc của tất cả toàn thể nhân viên.

Tạo Tín Phát đang vững bước trên con đường phát triển vững mạnh

Chỉ mới thành lập 2 năm, thế nhưng Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và đầu tư BĐS Tạo Tín Phát. Thế nhưng Tạo Tín Phát đã ghi tên mình trên bảng vàng của những thương hiệu bất động sản với sự phát triển nhanh chóng. Mục tiêu mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng đáp tốt các nhu cầu ở và cho thuê của các nhà đầu tư. 

Điển hình cho một các dự án Tạo Tín Phát đã thực hiện thành công như :  Thái Bình Dương Residence (Tân Uyên), Phương Trường An (Bến Cát)…Một lần nữa khẳng định được uy tín, cũng như làm rõ được những cam kết mà Tạo Tín Phát thực hiện ký kết với khách hàng.

Đầu năm 2020, tất cả các doanh nghiệp trong nước đều chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid -1. Thế nhưng bằng sự nỗ lực và cố gắng Tạo Tín Phát vẫn vững bước trên con đường phát triển. Theo thống kế trong 8 tháng đầu năm do ảnh hưởng của đại dịch đã có 620 doanh nghiệp bất động sản tuyên bố giải thể. Điều này chứng minh rõ hơn sự bền vững của Tạo Tín Phát cũng như định hướng phát triển trong tương lai.

Và mình chứng là vừa qua, với sự đồng lòng nhiệt huyết của hơn 200 nhân viên. Cùng với sự dẫn đầu của những lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Đã tạo bước chuyển mình mạnh mẽ, vượt qua những khó khăn. Tạo Tín Phát đã làm nên sự thành công của dự án Vita Riverside (Tân Uyên – Bình Dương).

Thành công rực rỡ của Tạo Tín Phát trong dự án Vita Riverside

Trong những tháng vừa qua, thị trường bất động sản hạ nhiệt. Tưởng rằng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển của Công ty Tạo Tín Phát cho dự án Vita Riverside. Thế nhưng không, với vị trí thuận lợi cùng các tiện ích nội khu và các tiềm năng kinh tế trong tương lai. Đã tạo cho dự án căn hộ Vita Riverside một lực đẩy lớn và thành công bất ngờ.

Ngay sau khi dự án được ra mắt đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư và nhanh chóng trở thành một điểm sáng trên thị trường bất động sản ở Bình Dương. Và đây cũng là dự án tiếp  theo của Tạo Tín Phát trong khẳng định vị thế và tạo dựng niềm tin vững chắc cho mỗi khách hàng. 

Trong buổi tổng kết dự án Vita Riverside, Tạo Tín Phát cũng đã nêu ra rõ những điểm yếu và những điểm mạnh trong quá trình thực hiện dự án. Qua đó là kinh nghiệm cho sự phát triển ở những dự án tiếp theo. Ngay trong buổi lễ, công ty Tạo Tín Phát cũng đã tuyên bố dự án mới của mình nằm tại  Tân Hiệp – Tân Uyên – Bình Dương có tên là Tân Hiệp Central.

Theo dõi các dự án của tại : 

Công Ty TNHH Phát Triển Hạ Tầng Và Bất Động Sản Tạo Tín Phát

Tp. Hồ Chí Minh: 105 Bình Quới, P.27, Q.Bình thạnh, Tp.HCM

Bình Dương: 269 Nguyễn Tri Phương, Khu phố Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương

Email: Taotinphat@gmail.com

Điện thoại: 028 3636 7636

Website: Taotinphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *