Shoptinhyeu247 hướng dẫn những bước dùng thuốc ngủ đúng cách

Dùng thuốc ngủ để điều trị bênh mất ngủ không đơn giản, phải biết dùng thuốc ngủ đúng cách phù hợp với từng loại thuốc ngủ dạng khí giá rẻ, hay dạng nước, dạng viên…đều sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Việc sử dụng đúng cách còn giúp bạn tránh khỏi những tác dụng phụ ngoài ý muốn. Shoptinhyeu247 sẽ mang đến cho các bạn những chia sẽ về vấn đề này.

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Những điều cần biết để dùng thuốc ngủ đúng cách

Để dùng thuốc ngủ đúng cách thì việc nắm rõ tác dụng của thuốc ngủ và thành phần của thuốc sẽ giúp chúng ta lựa chọn đúng loại và đúng tác dụng với từng trường hợp mất ngủ khác nhau.

Một số loại thuốc ngủ cực mạnh giá rẻ có thể gây ra các phản ứng phụ như chứng buồn nôn hoặc lơ mơ cả ngày hoặc có thể gây nghiện nếu như bạn dùng nó nhiều hơn vài tuần. Các tác dụng này có thể nguy hiểm cho người già vì dễ té ngã và những người đang điều khiển máy móc hoặc lái xe. Dùng thuốc ngủ lâu ngày gây lờn thuốc (dùng một liều cao hơn để có kết quả như nhau) và lệ thuộc thuốc (gây triệu chứng uể oải khi ngưng dùng thuốc).

Dùng thuốc ngủ đúng cách như thế nào?

Khi dùng thuốc ngủ đúng cách thì bạn nên hạn chế sử dụng những liều thuốc ngủ quá mạnh, thuốc ngủ có rất nhiều loại khác nhau. Thế nên tốt nhất trước khi quyết định dùng nó, bạn phải theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không tự dùng thuốc ngủ hoặc dùng lại đơn thuốc ngủ mà không thông qua bác sĩ.

Không sử dụng thuốc ngủ với bia rượu, bất kỳ loại thuốc nào ảnh hưởng mạnh tới hệ thần kinh trung ương. Tuyệt đối sử dụng với trẻ em và phụ nữ mang thai.

Thuốc ngủ được chuyển hóa ở gan và được bài tiết qua thận nên nếu chức năng gan, thận bị suy yếu, thuốc ngủ sẽ tồn tại trong cơ thể lâu dài hơn, do đó những người bị bệnh gan, thận, người cao tuổi càng hạn chế dùng thuốc ngủ càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *