Khám phá địa danh nổi tiếng cùng tour hoi an basket boat tại Hang Coconut

Trong quá khứ, Hội An từng là một thương cảng sầm uất, là nơi giao thương của nhiều thương lái đến từ nhiều nước trên thế giới. Tham gia tour hoi an basket boat du khách sẽ có cơ hội chìm đắm với những công trình kiến trúc mang đậm văn hóa của nhiều nước. Có thế nói, Hội An là thành phố cổ duy nhất còn tồn tại gần như nguyên vẹn các giá trị lịch sử dân tộc, không bị ảnh hưởng của hai cuộc chiến tranh khốc liệt của dân tộc. Đến đây, bạn sẽ được chìm đắm trong khung cảnh bình yên cũng như thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng. Với sự thú vị này thì đội thợ sơn nhà Minh Hùng cũng đã tiến hành tham gia và các bạn cũng nên tận hưởng sự thú vị này.

Khám phá điểm tham quan hấp dẫn dành cho người yêu thích lịch sử cùng tour hoi an basket boat

Bạn là người yêu thích lịch sử, thích khám phá tìm hiểu các giá trị lịch sử văn hóa của dân tộc. Bạn không nên bỏ lỡ tour hoi an basket boat khám phá nhà cổ Tấn Kỳ, một địa điểm mang đậm văn hóa lịch sử người Việt nói chung và người Hoa nói riêng được nhiều du khách yêu thích khi ghé thăm. Hội An từng là một thương cảng sầm uất, vì thế mà nơi đây giao thao của nhiều nền văn hóa. Nên các công trình kiến trúc ở đây mang nét đặc trưng của người Hoa lẫn người Việt, một sự kết hợp văn hóa độc đáo và còn lưu giữ đến tận ngày nay

 

Tại tour hoi an basket boat, bạn sẽ được khám phà cổ Tấn Kỳ gần 200 năm tuổi còn tồn tại gần như nguyên vẹn đến tận ngày nay từ cách sắp xếp cũng như kiến trúc của chủ ngôi nhà. Nhà được thiết kế kiểu kiến trúc độc đáo chia thành nhiều gian nhỏ và mỗi gian có những chức năng khác nhau. Buôn bán phía trước nhà cổ Tấn Ký , phía sau nhà cổ là nơi giao lưu hàng hóa vì nhà thông với bến sông. Để xây dựng nên ngôi nhà cổ bền vững này những nghệ nhân xây dựng tay nghề cao đã dụng công thiết kế, chọn nguyên liệu cho tới thi công. Nhà cổ Tấn Ký trường tồn theo thời gian không hề mai một, trải qua quá trình phát triển lâu dài, ngôi nhà cổ này là nét đẹp tô điểm cho khu phố cổ Hội An cũng như du khách tham gia tour hoi an basket boat. Đến đây, đừng quên chụp cho mình những tấm ảnh đẹp để lưu lại kỉ niệm nhé.

Những hoạt động hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm Hội An

Bên cạnh những công trình kiến trúc tham quan hấp dẫn, Hội An còn có những hoạt động vui chơi thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ khi ghé thăm Hội An. Du khác có thể tham gia cam thanh bicycle tour khám phá làng dừa Cẩm Thanh, một ngôi làng nép mình nơi cửa biển nhưng được thiên nhiên ban cho cảnh sắc bình yên. Điểm đặc biệt của tour tham quan là bạn sẽ di chuyển từ Hội An đến làng dừa Cẩm Thanh bằng xe đạp. Xuôi theo con đường mòn len lỏi qua nhà dân, mở ra trước mắt bạn là cảnh sắc thiên nhiên bao la hùng vĩ. Bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh đồng quê Việt Nam yên bình, chụp cho mình những tấm ảnh kỉ niệm thật đẹp

.

Đến Hội An, bạn hãy thử tham gia boating tour trải nghiệm cảm giác đi thuyền thúng, một phương tiện độc đáo chỉ có tại đây của ngư dân vùng biển. Thử cảm giác được đi thuyền thúng, giữ thăng bằng trên thuyền thúng sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Đi thuyền thúng vào sâu trong rừng dừa khám phá cảnh sắc thiên nhiên , lắng nghe tiếng chim hót cũng như thưởng thức món nước uống độc đáo tại đây, đó là nước dừa thanh mát.Nếu đến Hội An thì đừng quên ghé thăm làng dừa Cẩm Thanh nhé.

Liên hệ tour tham quan:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com

Home


#hangcoconut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *