Hành trang du lịch cần giờ từ sài gòn bạn cần chuẩn bị trước khi đi chơi

Hành trang du lịch cần giờ từ sài gòn bạn cần chuẩn bị trước khi đi chơi. Để du lịch cần giờ đẩy đủ hành trang giúp chuyến đi của bạn không bị gián đoạn hãy đọc bài viết này để xem bạn còn thiếu gì nhé!


Hành trang du lịch cần giờ từ sài gòn bạn cần chuẩn bị trước khi đi chơi

Nếu bạn đi xe máy hãy tìm hiểu những thứ cần thiết

Du lịch Cần Giờ bằng xe máy là một điều rất thú vị đó, bạn xuất phát từ trung tâm thành phố đi theo hướng ra cầu Tân Thuận, tiếp tục chạy dọc đại lộ Nguyên Văn Linh tiếp tục di chuyển theo đường Huỳnh Tấn Phát tiến thẳng hướng Bình Khánh.

Mua vé và qua phà Bình Khánh bạn chạy dọc con đường sẽ gặp khu bảo tồn Vàm Sát tại đây cũng có rất nhiều điều đặc biệt đó.

Bạn có thể vào chơi hoặc tiếp tục đi bạn sẽ chạy dọc khu Duyên Hải, quay lại đường chính thắng về vòng xoay ngã tư đi đến thị trấn Cần Thạch ở đây cũng rất nhộn nhịp với nhiều nơi để ăn uống, tham quan và nghỉ ngơi nếu bạn cảm thấy mệt.

Những lưu ý khi tour 1 ngày cần giờ đi bằng xe máy

  • Đoạn đường đầu Cần Giờ đến đầu thị xã Cần Thạnh khá hiu quạnh và tương đối khó đi vì có nhiều sỏi đá vì vậy bạn nên chuẩn bị xe đầy đủ những thứ cần thiết và nên mang theo 1 ruột xe dự phòng cho tình huống xấu nhất
  • Đường Cần Giờ vắng vẻ nên đi theo nhóm.
  • Đường đi Cần Giờ có cảnh sát kiểm soát lộ trình nên bạn phải chú ý tốc độ và đi đúng theo quy định.
  • Khi vào Đảo Khỉ phải bảo vệ tư trang, đồ dùng cá nhân vì các chú khỉ ở đây hay giật đồ du khách. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể đi Cần Giờ từ chiều thứ bảy, thuê nhà nghỉ dọc khu du lịch 30 tháng 4 hoặc trung tâm thị xã Cần Thạnh để ngắm biển đêm và hôm sau có nhiều thời gian tham quan hơn.

Trong trường hợp bạn đi xe bus

Lịch trình đi du lịch cần giờ cho bạn bắt đầu từ trung tâm Sài Gòn đi nhé! Bạn bắt 1 tuyến xe bus xuống Cần Giờ nhanh chóng và giá rẻ nhất. Ở chợ Bến Thành bạn lên xe bus 20 đi thắng về hướng Nhà Bè. Trạm dừng sẽ tại phà Bình Khánh bạn xuống mua vé qua phà và tiếp tục bắt 1 tuyến xe bus 90 nữa là tới thẳng Cần Giờ.

Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm vài điều bổ ích để chuyến đi của bạn có được những trải nghiệm thú vị và bổ ích nhất. Chúc bạn có chuyến tham qua đi chơi vui vẻ cùng người thân và gia đình.

Thông tin liên hệ với Cần Giờ Tourist

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Website: http://cangiotourist.com.vn/
Hotline: 028 66 79 69 59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *