Giới thiệu thuốc mê dạng nước cực mạnh giá rẻ tại shoptinhyeu247

Thuốc mê dạng nước đang là sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường, được đa số người dùng ưa chuộng vì sử dụng dễ dàng, với tác dụng thuốc mê dạng nước nhanh chóng khó phát hiện. Đem tới cho những bệnh nhân cần điều trị về tâm lý một lựa chọn tốt cho việc điều trị của bản thân.

Thông tin về thành phần thuốc mê dạng nước

Thuốc mê dạng nước: Dạng nước, không màu, không mùi, không vị. Một chai có thể dùng được từ 8-16 lần tùy nhu cầu cơ thể ~ tương đương với 0.5ml đến 1ml cho một lần dùng.

Liên hệ Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

 

Với tính năng quan trọng giúp xả strees, giảm căng thẳng cho người dùng cũng như khi dùng thuoc ngu cuc manh gia re

Công dụng của thuốc mê dạng nước

Thuốc mê dạng nước giúp cơ thể thả lỏng thoải mái đi sâu vào giấc ngủ được yên tĩnh, không biết những gì xảy ra trước đó, giúp mọi thứ ổn định tránh bị quấy nhiễu, làm phiền, tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm. Tỉnh dậy không biết gì đã xảy ra. ..
Sau thời gian ngắn cơ thể thoải mái, đi sâu vào giấc ngủ êm ái, nhẹ nhàng, sau giấc ngủ cơ thể không hề mệt mỏi và không khó chịu, làm trấn an tinh thần đem lại 1 giấc ngủ chẳng biết gì, tác dụng kéo dài 3-8 tiếng đủ một chu trình giấc ngủ sâu giấc.

Cách sử dụng hiệu quả thuốc mê dạng nước

Dùng 0.5ml hoặc 1ml thuốc mê dạng nước pha với 100ml – 200ml vào nước suối, nước lọc hoặc bất cứ đồ uống nào theo nhu cầu sử dụng, có thể dùng với đầu xịt để dùng đường xịt cũng hiệu quả tương đương như uống nhưng tốt nhất hãy dùng trong 24 tiếng.

Thời gian tác dụng: 5-10-15 phút tùy cơ địa hấp thụ và cách pha chế liều lượng của mỗi sản phẩm theo chỉ dẫn đã có sẵn trong hộp. Hoàn toàn không tác dụng phụ & an toàn.

Chú ý cần thiết khi sử dụng thuốc mê dạng nước

Hạn chế hòa thuốc mê dạng nước với đồ nóng có tính chất bay hơi, hoặc hạn chế với rượu bia chứa cồn cao cũng dễ làm bay hơi khi để trong thời gian quá lâu. Nếu sử dụng được, hãy dùng thc hết sau 30 phút để có chất lượng tốt & hiệu quả nhất, nên dùng sau khi ăn để tránh bị đau dạ dày với người có tiểu sử viêm loét dạ dày.
Không dùng chung với bò húc, cafe…hoặc những đồ ăn đồ uống có trữ lượng caffein quá cao dẫn đến xung đột thành phần, khiến giảm tác dụng, mất tác dụng…
Người chịu áp lực công việc, hỗ trợ xăm mình mức độ, môi trường căng thẳng, phá phách, người có biểu hiện Stress không bình thường do công việc, mất ngủ triền miên, rốiloạn giấc ngủ, tâm lý lo lắng, bất thường, những buồn phiền của cuộc sống, không ổn định được giấc ngủ, lo lắng và nhiều những nguyên nhân khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *