Chuyên bán thuốc mê dạng xịt giá rẻ chất lượng cực mạnh tại shoptinhyeu247

Bạn đang có nhu cầu mua thuốc mê dạng xịt giá rẻ với chất lượng đảm bảo, cực mạnh về sử dụng cho mục đích cá nhân hay sử dụng cho quá trình phục vụ y tế…. Nhưng vấn đề mọi người gặp phải là không biết tìm đâu ra nơi cung cấp được sản phẩm thuốc mê dạng xịt giá rẻ là hàng thật chính hãng tại TPHCM?

Liên hệ trực tiếp với shoptinhyeu247:

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Thuốc mê dạng xịt giá rẻ, đảm bảo hàng chính hãng.

Thông tin sản phẩm: Thuốc mê dạng xịt không màu, không mùi, không vị.

+ Ở Việt Nam chỉ có Shop nhập độc quyền sản phẩm này. Sản phẩm nổi tiếng nội địa Mỹ

+ Dung tích: 10ml . Dùng khoảng 10-15 lần

Giúp cơ thể thả lỏng thoải mái đi sâu vào giấc ngủ được yên tĩnh, không biết những gì xảy ra trước đó, giúp mọi thứ ổn định tránh bị quấy nhiễu, làm phiền, tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm. Tỉnh dậy không biết gì đã xảy ra. Sau thời gian ngắn cơ thể thoải mái, đi sâu vào giấc ngủ êm ái, nhẹ nhàng, sau giấc ngủ cơ thể không hề mệt mỏi và không khó chịu, làm trấn an tinh thần đem lại 1 giấc ngủ chẳng biết gì, tác dụng kéo dài 2-7 tiếng đủ một chu trình giấc ngủ sâu giấc.

Được coi là thuốc mê có tác dụng gây ngủ mê nhanh chóng, chuyên chữa trị cho người bị chứng mất ngủ, khó ngủ lâu năm. và một số phương pháp trị liệu khác như giảm đau, an thần tương tự như khi sử dụng thuoc ngu cuc manh gia re.

Khuyến cáo là chỉ bán cho khách hàng thân quen dùng thuốc vào mục đích chữa bệnh chính đáng. Nghiêm cấm không được sử dụng vào mục đích xấu, vi phạm pháp luật. Và không bán cho người dưới 18 tuổi.

Thuốc mê dạng xịt là dung dịch không màu, không mùi, không vị, dễ sử dụng thuốc cho tác dụng gây ngủ mê sau 3 -7 phút dùng thuốc và gây ngủ 2-7 tiếng tùy cơ địa mỗi người.

Cách dùng: Cho 4, 5 giọt vào 100ml nước dùng để uống. Không cho vào đồ quá nóng hoặc rượu có độ cồn cao sẽ làm giảm tác dụng và nước chanh chua

Những lưu ý khi sử dụng thuốc mê dạng xịt

Thuốc mê dạng xịt chính hãng cho tác dụng gây ngủ mê cực mạnh, tuyệt đối không nên lạm dung thuốc để được ngủ sâu hơn, dài hơn. Có thể dẫn tới những tác dụng phụ không mong muốn như sốc thuốc, buồn nôn, chóng mặt…

+ Không dùng thuốc cho trẻ nhỏ, bà mẹ có thai và đang cho con bú. Tránh lạm dụng thuốc sử dụng quá nhiều dễ dẫn tới các tác dụng phụ không mong muốn như đau đầu, choáng váng khi tỉnh dậy.

+ Sản phẩm được quản lý chặt chẽ, chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng mua thuốc dùng vào mục đích hỗ trợ chữa bệnh chính đáng. Nghiêm cấm hành vi bán thuốc mê cho kẻ xấu lợi dụng gây hại cho xã hội.

– Một số lưu ý khi mua hàng

+ Chỉ bán cho khách có thiện trí và đủ năng lực tài chính

+ khách trên 18 +

+ Khách mua hàng lúc nhận hàng không được kiểm tra hàng ( Vì là hàng cấm )

+ Uy tín thì quý khách hàng tự tìm hiểu miễn trình bày

Hướng Dẫn Đặt Hàng Nhanh: Gọi: 0979.6383.53

Khuyến cáo: Sản phẩm dùng chính đáng, không dùng cho các mục đích xấu, không bán cho người dưới vị thành niên.Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *