Các loại gạch lát vỉa hè chống trơn cùng nhiều ưu điểm nổi bậc khác

Việc con đường trơn dễ gây té ngã vào mùa mưa gió là chuyện rất phổ biến, vì vậy với công nghệ sản xuất gạch nung hiện đại những sự cố này có thể khắc phục triệt để nhờ vào sản xuất các loại gạch lát vỉa hè chống trơn và chịu lực cực tốt, thoát nước nhanh chóng, Phúc Song Long xin chia sẻ một số loại gạch có khả năng chống trơn tốt nhất trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho gạch lát vỉa hè chống trơn

Các loại gạch lát vỉa hè chống trơn

Một số loại gạch lát vỉa hè chống trơn được sử dụng phổ biến nhất

  1. Gạch terrazzo: Trong số các loại gạch lát vỉa hè trên thì gạch terrazzo được đánh giá là sử dụng phổ biến nhất và được nhiều người ưa chuộng.
  2. Gạch block, gạch không nung: Gạch không nung được sản xuất không qua nung nấu ở nhiệt độ cao nhưng vẫn đảo bảo bền chắc, an toàn khi sử dụng.
  3. Gạch không nung xi măng cốt liệu: Loại gạch này được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau cho bạn lựa chọn như: hình vuông, chữ nhật, lục giác, hình chìa khóa, hình chữ I, mỗi mẫu mã sẽ mang đến một cái nhìn mới lạ cho từng công trình.
  4. Gạch trồng cỏ: Gạch trồng cỏ cũng là một loại gạch lát vỉa hè lý tưởng, gạch vỉa hè trồng cỏ sẽ được thiết kế loại 2 lỗ, 6 lỗ,…cho bạn lựa chọn.

Các loại gạch lát vỉa hè chống trơn đều có ưu điểm vượt trội mà khách hàng thường cần đến. Nhờ nhiều mẫu mã đa dạng và cách sử dụng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy thích để tăng tính thẩm mỹ cho công trình, chống thấm, trơn, mọc rong rêu bảo đảm an toàn cho người đi, khả năng chịu lực cực tốt bảo đảm công trình được sử dụng bền lâu không xuống cấp nhanh chóng. Điều này là rất cần thiết cho khác con đường vỉa hè hay là công viên trong khu đô thị có nhiều người qua lại.

Một số loại sản phẩm cũng có khả năng chống trơn khác như: gạch vỉa hè con sâu, gạch lát vỉa hè terrazzo, gạch chữ i vỉa hè, gạch vuông lát vỉa hè,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH PHÚC SONG LONG

Địa chỉ: 18/12 khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Hotline: 093 614 6484

Email: ghedathanhminh@gmail.com

Website: https://phucsonglong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *